Nhiều hoạt động thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách

17:58, 22/07/2020

* Ngày 22.7, Đoàn đại biểu Ban liên lạc Hội đồng hương Hưng Yên tại Hà Nội do Trung tướng Nguyễn Chiến, nguyên Trưởng ban Cơ yếu Chính phủ làm trưởng đoàn về thăm và tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2020). Tiếp và cùng đi với đoàn có đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. 
 

Đoàn trao quà tặng gia đình chính sách tại huyện Phù Cừ
Đoàn trao quà tặng gia đình chính sách tại huyện Phù Cừ

 

Đoàn đã đến dâng hương tại Di tích lịch sử quốc gia Địa điểm Cây đa và đền La Tiến (Phù Cừ); đặt vòng hoa, dâng hương tại đền thờ các anh hùng liệt sỹ huyện Phù Cừ và huyện Tiên Lữ. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, đoàn đã dành một phút tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ và nguyện tiếp bước truyền thống cha anh, phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết một lòng xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.


Nhân dịp này, đoàn đã dành 60 suất quà tặng Bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng của huyện Phù Cừ và huyện Tiên Lữ.


 * Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7), cùng với quà của Chủ tịch nước, quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, thành phố Hưng Yên dành 38 suất quà tặng các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn, trong đó có 4 Bà mẹ Việt Nam anh hùng, 34 gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Mỗi suất quà tặng trị giá 1 triệu đồng. Bên cạnh đó, thành phố vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân huy động nguồn lực xã hội để chăm lo cải thiện đời sống cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. 

* Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7), Bưu điện tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phin, thôn Đồng An, xã Toàn Thắng (Kim Động). Bên cạnh đó, đơn vị đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 5 gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. 
 

Nhóm PV

 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)