Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công

17:45, 24/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2020), ngày 24.7, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách ở huyện Tiên Lữ. Cùng đi có đồng chí Bùi Thế Cử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; huyện Tiên Lữ.
 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà ông Trần Hùng ở xã Hưng Đạo (Tiên Lữ)
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà ông Trần Hùng ở xã Hưng Đạo (Tiên Lữ)

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ đến thăm, tặng quà gia đình ông Trần Hùng ở xã Hưng Đạo là cán bộ tiền khởi nghĩa, đảng viên 61 năm tuổi Đảng, thương binh trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp; bà Đoàn Thị Chiêu ở xã Dị Chế, là vợ liệt sỹ Vũ Văn Quyết, hy sinh năm 1968 tại chiến trường Quảng Trị.


Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của những thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các gia đình mạnh khỏe, tiếp tục động viên con, cháu sống hòa thuận, đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực lao động, sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Tiên Lữ luôn quan tâm, thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công, cũng như hỗ trợ, động viên tinh thần và vật chất giúp các gia đình chính sách có cuộc sống ngày càng tốt hơn.


 Lệ Thu 

 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)