Một du học sinh từ Hàn Quốc về Hưng Yên có kết quả âm tính với Covid-19

18:19, 26/02/2020

Đến ngày 25.2, Hưng Yên còn 7 trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 cách ly tại cơ sở y tế. Công tác thu dung, cách ly, điều trị được tổ chức thực hiện nghiêm túc, đúng quy định, bảo đảm an toàn cho cán bộ, nhân viên y tế. 


Đối với trường hợp Bùi Thị Huyền T. quê xã Tân Việt (Yên Mỹ) – một du học sinh trở về từ thủ đô Seoul của Hàn Quốc ngày 21.2.2020, đã được tổ chức cách ly điều trị tại khu cách ly Bệnh viện Phổi Hưng Yên từ ngày 22.2 và được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh lấy mẫu gửi đi xét nghiệm. Đến ngày 25.2 đã có kết quả xét nghiệm là âm tính. 


Cũng trong ngày 25.2, 6 trường hợp còn lại đang cách ly tại Trung tâm y tế huyện Tiên Lữ và Trung tâm y tế huyện Ân Thi cũng đã được lấy mẫu gửi đi xét nghiệm.


Bên cạnh các trường hợp đang cách ly theo dõi tại cơ sở y tế, trong ngày 25.2, toàn tỉnh đã kết thúc cách ly theo dõi sức khỏe tại cộng đồng 4 trường hợp. Tuy nhiên, tổ chức cách ly theo dõi sức khỏe tại cộng đồng 54 trường hợp mới, nâng tổng số người đang thực hiện cách ly theo dõi sức khỏe tại cộng đồng lên 206 trường hợp. Đây là những trường hợp đến/về từ Trung Quốc và các vùng có dịch trong nước, người tiếp xúc gần trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19.


Phương Minh
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)