Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tỉnh Hưng Yên 2019 tại huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

10:51, 01/10/2019

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại năm 2019, Sở Công Thương Hưng Yên giao cho Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hưng Yên tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tỉnh Hưng Yên 2019 tại huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Cụ thể như sau:
1. Mục tiêu:
Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng xã hội một cách đồng bộ; tạo cơ hội giao thương, mua bán hàng hóa cho các doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân; giúp người dân có điều kiện được tiếp cận các mặt hàng Việt “chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý” và tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận thị trường nông thôn của tỉnh Hưng Yên; từng bước xây dựng và mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm tại thị trường nông thôn, vùng xa. Thông qua việc tiếp cận và sử dụng hàng Việt thường xuyên giúp người dân hình thành thói quen sử dụng hàng Việt.
2. Quy mô: Phiên chợ được tổ chức với quy mô 20 gian hàng tiêu chuẩn dự kiến với sự tham gia của từ 10-15 đơn vị trong tỉnh.
3. Thời gian: từ ngày 03/10 đến ngày 05/10/2019 tại thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.
4. Địa điểm tổ chức: Trung tâm văn hóa huyện Văn Lâm, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
5. Ngành hàng tham gia: Hàng hóa tham gia tại Phiên chợ là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam, gồm: Lương thực, thực phẩm; các sản phẩm gia dụng; sản phẩm may mặc; sản phẩm phục vụ sản xuất nông nghiệp; sản phẩm đặc trưng của địa phương... (khuyến khích các doanh nghiệp tham gia thực hiện chương trình khuyến mại khi tham gia Phiên chợ). Không trưng bày, tiêu thụ và bán các sản phẩm không phải là hàng hóa có xuất xứ tại Việt Nam.
6. Đối tượng tham gia:
Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các cơ sở sản xuất/kinh doanh hàng hóa trên địa bàn tỉnh.
7. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia:
Các tổ chức, doanh nghiệp có năng lực sản xuất, kinh doanh mặt hàng có xuất xứ Việt Nam và được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường.
8. Chi phí: Doanh nghiệp tham gia Phiên chợ được hỗ trợ các khoản chi phí theo quy định tại Quyết định số 25/2015/QĐ-UBND ngày 24/12/2015 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc ban hành quy chế xây dựng, quản lý và thực hiện chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Hưng Yên.;
9. Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia Phiên chợ:

- Trưng bày và bán các sản phẩm hàng hóa do Việt Nam sản xuất đảm bảo chất lượng và được phép lưu thông trên thị trường. Niêm yết giá bán và bán các sản phẩm hàng hóa có giá bằng hoặc thấp hơn giá của sản phẩm hàng hóa cùng loại trên trên thị trường tại thời điểm hiện tại.
- Hoàn thành các hồ sơ tham gia Phiên chợ, thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy định của Ban tổ chức.
Các Đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hưng Yên
Địa chỉ: đường Quảng Trường, phường Hiến Nam, tp Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên;
Điện thoại:  0221.3552537   DĐ: 0975.689.678;  (Người liên hệ: Nguyễn Hào Hiệp); Email:  khuyenconghungyen@gmail.com   Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)